• Vận chuyển & Lắp đặt miễn phí Hà Nội
 • Bảo hành 1 năm miễn phí
 • Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

đèn treo tường

Đèn treo tường - bổ sung ánh sáng cho góc khuất

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp rất nhiều các loại đèn treo tường như đèn tranh treo tường, đèn treo tường giá rẻ... sản phẩm này đang được bán rất chạy bởi den treo tuong đang rất được ưu chuộng trong hầu hết các không gian nhà ở, nhà hàng, khách sạn... Ưu điểm của đèn treo tường khi kết hợp với các loại đèn khác như đèn chùm, đèn pha lê... giúp căn nhà bạn thêm phần sinh động và lung linh hơn rất nhiều. Một ưu điểm nữa của đèn treo tường là nó có thể bù lại những khoảng tối, nơi mà các loại đèn khác không chiếu ánh sáng tới được. Nó sẽ khiến những góc khuất của nhà bạn trở lên hài hòa hơn.

Tại sao khách hàng chọn mua đèn tại Bảo Phát

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp nhất, khách hàng đến với Bảo Phát sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn được những sản phẩm đèn treo tường phù hợp nhất với không gian gia đình, cũng như chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Bảo Phát được biết đến là công ty chuyên cung cấp các loại đèn treo tường giá rẻ nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu và là đơn vị cung cấp hầu hết các sản phẩm đèn tại Hà Nội.

Nhằm tri ân quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua đã và đang ủng hộ Bảo Phát, chúng tôi giảm giá cho tất cả các loại sản phẩm đèn treo tường từ 10 đến 30%.

 •  
  -5%
   

  đèn tường trang trí

  376,000 396,000
 •  
  -5%
   

  Đèn gương mã G 88108/3

  826,500 870,000


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO PHÁT

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú